Đang tải... Vui lòng chờ...
Tin tức
Duỗi tóc tại nhà cẩn thận thành “thảm họa”

Bạn làm mọi cách để duỗi mái tóc của mình tại gia. Nhưng nếu bạn không muốn tóc thành “thảm họa” khi duỗi thì hãy tránh những lỗi dưới đây.

Thích thú với 3 xu hướng nhuộm tóc độc đáo 2016

Bạn là một tín đồ của việc nhuộm tóc. Bạn đã cập nhật xu hướng nhuộm tóc mới của năm nay chưa?

Điểm danh 8 hiểu lầm bạn vẫn nghĩ hay về mái tóc

Có những lầm tưởng về mái tóc mà không chỉ bạn mà rất nhiều người cũng suy nghĩ như vậy

Trang Pháp, Min, Mei bật mí bí quyết chăm sóc tóc nhuộm, tẩy

Xem cách Trang Pháp, Min, Mei chăm sóc mái tóc của mình sau khi nhuộm và tẩy như thế nào nhé!

Duỗi thẳng tóc ngay tại nhà tại sao không?

Sao bạn không thử duỗi tóc ở nhà nhỉ? Và sao bạn không trải nghiệm duỗi tóc bằng các nguyên liệu đến từ thiên nhiên?

Lượt truy cập
Facebook
 
https://www.facebook.com/myphamchamsoctoc16/
Hỗ trợ online

Duỗi tóc tại nhà cẩn thận thành “thảm họa”

Bạn luôn ước ao có một mái tóc thẳng mượt. Bạn làm mọi cách để duỗi mái tóc của mình tại gia. Nhưng nếu bạn không muốn tóc thành “thảm họa” khi duỗi thì hãy tránh những lỗi dưới đây.

>>> Duỗi thẳng tóc tại nhà tại sao không?

>>> Thải độc kịp thời cho mái tóc bạn đã làm chưa?

Duỗi tóc khi tóc còn ướt

 

Các chuyên gia hàng đầu về tóc cho biết tóc yếu nhất là khi tóc ướt. Nếu bạn duỗi tóc khi mái tóc còn ướt thì sẽ khiến tóc hư tổn mà lại không thể tạo kiểu được. Trước khi tiến hành duỗi bằng máy kẹp, bạn hãy đảm bảo tóc mình đã sạch sẽ thông qua việc gội đầu. Sau khi gội đầu xong với dầu gội Macadamia bạn hãy sấy cho đến khi tóc khô và còn hơi ẩm. Bước cuối cùng là bạn mới sử dụng máy kẹp thẳng để tạo độ thẳng mượt cho mái tóc. Nếu trong quá trình duỗi bạn nghe thấy âm thanh xèo xèo thì không được tiếp tục duỗi nữa mà hãy sấy khô tóc lại rồi mới tiếp tục duỗi.

Luôn sấy tóc gần khô mới được duỗi tóc

Luôn sấy tóc gần khô mới được duỗi tóc

Không dùng kem dưỡng khi duỗi tóc

 

Sử dụng kem dưỡng tóc là một điều không thể bỏ qua. Nếu sau khi duỗi tóc bạn không sử dụng sản phẩm này thì tóc bạn sẽ trở lên yếu và dễ gãy. Bởi khi duooic tóc mái tóc phải chịu đựng nhiệt độ cao trong một thời gian dài. Hãy nhớ là xịt chút dưỡng tóc Moroccanoil để tóc của bạn được sử bảo vệ.

Duỗi đi duỗi lại nhiều lần

 

Việc sử dụng nhiệt để duỗi tóc sẽ góp phần làm hư hại tóc. Nếu bạn làm việc này lặp đi lặp lại nhiều lần thì tóc của bạn sẽ bị yếu. Lưu ý hãy chọn nhiệt độ thích hợp khi muốn duỗi tóc và phải hạn chế việc duỗi tóc liên tục. Việc duỗi tóc còn dựa vào “ sức khỏe” của mái tóc. Nếu tóc yếu thì hạn chế duỗi đi duỗi lại. Còn nếu tóc khỏe, hãy cố gắng làm thẳng tóc với từ 1 đến 2 lần kéo.

 

Không cố duỗi tóc nhiều lần

Không cố duỗi tóc nhiều lần

Không điều chỉnh nhiệt độ đúng

 

Như đã nói ở trên bạn phải điều chỉnh không được để nhiệt độ của máy là tóc quá cao. Nếu để nhiệt độ quá cao sẽ làm cho tóc của bạn bị cháy. Tuy nhiên nếu để nhiệt độ quá thấp, sẽ làm cho bạn phải dung lực kéo mái tóc của mình thì điều này cũng gây hại không kém. Vì vậy, theo sàn giao dịch mỹ phẩm tóc điểm mấu chốt ở đây là bạn phải chỉnh nhiệt độ phù hợp không cao quá cũng không được thấp quá.

Bạn hãy lưu ý sẽ có từng nhiệt độ phù hợp với từng loại tóc. Ví dụ, với tóc dày, cứng thì nên để nhiệt độ khoảng 190 đến 210 độ C. Với những mái tóc đã sử dụng hóa chất, tóc hư tổn thì nên chọn nhiệt độ dưới 180 độ C và bắt đầu với nhiệt độ thấp sau đó đến nhiệt độ cao. Với mái tóc thường, khỏe thì hãy để nhiệt độ từ 180 đến 190 độ C.

Duỗi tóc quá thẳng

 

Nhiều người khi duỗi tóc cứ muốn phải làm cho mái tóc thật thẳng nên ra sức kéo mạnh từng lọn tóc. Hành động này không những gây tổn thương cho mái tóc mà còn gây tổn thương cho da đầu và khiến mái tóc của bạn trông không được tự nhiên.

 

Đừng cố gắng duỗi tóc quá thẳng

Đừng cố gắng duỗi tóc quá thẳng

Xịt gel trong khi duỗi

 

Rất nhiều người thường xuyên sử dụng gel để cố định tóc trong khi duỗi tóc. Việc này làm hư hại mái tóc vì trong gel có chứa cồn và khi cồn tác dụng với nhiệt độ cao thì sẽ gây cháy tóc. Vì vậy, sau khi duỗi xong bạn mới nên sử dụng loại my pham toc này nhé. Click here

SÀN GIAO DỊCH MỸ PHẨM TÓC

 

Địa chỉ: Tòa nhà 27, ngõ 124 Âu Cơ, Tây Hồ, Hà Nội.

Bảo hành: 46 Nghĩa Tân, Cầu Giấy, Hà Nội.

Điện thoại: 0974.686.911 (Viber/Zalo)

In văn bản